Robot phần mềm RPA có thể giúp bạn work from home hiệu quả hơn. Một số ứng dụng có thể triển khai nhanh chóng bằng RPA giúp công việc work from home hiệu quả:

  • Làm báo cáo tự động: RPA giúp công việc làm báo cáo hiệu quả hơn khi bạn không có mặt ở văn phòng, chỉ có thể truy cập từ xa. Work from home có thể làm các công việc này gián đoạn và khó khăn hơn. Bạn có nghĩ đến 1 robot sẽ làm việc đúng giờ, liên tục không sai sót, xuất dữ liệu, lên báo cáo và gửi cho bạn kiểm tra trước khi gửi đi?
  • Input số liệu vào hệ thống: dữ liệu đi thị trường của Sales, yêu cầu mua hàng hay yêu cầu thanh toán có thể được 1 robot admin nhập vào hệ thống thay cho con người. Bạn chỉ cần gửi các thông tin thô được sếp chấp thuận là robot có thể hỗ trợ nhập vào hệ thống thay cho bạn
  • Nhân sự: robot có thể giúp nhân sự dễ dàng hơn cho việc chấm công cũng như tính lương trong điều kiện work from home. Chỉ cần đưa các nguyen tắc tính toán, robot sẽ kết hợp các thông tin này và kiểm tra trong hệ thống để giảm bớt công việc cho phòng nhân sự.

Đó là một số ứng dụng cơ bản cho thời kì work from home. Liên hệ với RPT để triển khai robot giúp bạn work from home hiệu quả nhé.

Công ty Robotic Process Technology (RPT)

Hotline tư vấn: 0968 968 405

Địa chỉ: 40a Trần Cao Vân, P.6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@rpt.vn

Website: https://rpt.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *